The news is by your side.

3 con giáp có vận đỏ tới tận ngày cuối cùng tháng 5 Âm

0

Nhận lộc liên miên, may mắn hết lần này tới lần khác, những con giáp dưới đây sẽ giữ được vận son tới tận ngày cuối cùng của tháng 5 Âm lịch.

TUỔI TUẤT

Dù là tháng Cửu độc, thế nhưng nhờ Nguyệt Lệnh lâm đất, người tuổi Tuất lại gặp vô vàn may mắn. Quan Đới mang tới nhiều tin vui. Công việc, sự nghiệp của con giáp này lên như diều gặp gió. Những ngày đầu tháng tuy gặp rắc rối nhưng người tuổi Tuất sẽ khôi phục vận may từ trung tuần trở đi. Bản mệnh son đỏ, vận hên sẽ kéo dài tới tận ngày cuối cùng của tháng 5 Âm lịch.

3 con giáp có vận đỏ tới tận ngày cuối cùng tháng 5 Âm - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuất có cơ hội nâng cao tài vận tới tấp, bất kể chớp cái nào thì con giáp này còn phát tài. Người tuổi Tuất thu lộc đầy ví, tài khoản nhảy số, liên tục tăng dư. Con giáp này sẽ hoàn thành một đại sự vô cùng suôn sẻ, “trải thảm” cho lộ trình tài lộc thuận lợi về lâu dài. Những người sinh năm Tuất trong tuần cuối tháng 5 Âm có tin mừng liên quan tới tiền bạc. Một hợp đồng lớn được ký kết thành công hoặc con giáp này có lộc kim tiền, được quý nhân đích thân mang tới.

TUỔI TÝ

Trực giác và tầm nhìn xa trông rộng sẽ giúp người tuổi Tý nắm bắt thời cơ, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh. Tháng 5 Âm là giai đoạn vượng vận, con giáp này có tài khí vững vàng. Tý càng làm càng may mắn, gặt tài hái lộc liên tiếp. Cung tiền bạc tăng không ngừng, tới tận ngày cuối cùng có khoản thu nhập đổ về ví. Người tuổi Tý không phải lo nghĩ về tiền, chỉ cần tập trung vào công việc là tài lộc sẽ chủ động kéo tới.

3 con giáp có vận đỏ tới tận ngày cuối cùng tháng 5 Âm - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trong tuần cuối tháng 5 Âm, con giáp này vừa gặp được cao nhân vừa trở thành quý nhân của người khác. Một người quan trọng sẽ xuất hiện, đem theo cơ hội phát tài, cải vận. Ai làm ăn, kinh doanh với Tý cũng bội thu lộc lá, lợi nhuận tăng gấp 2, thậm chí gấp 3 lần, vượt ngoài mong đợi. Những con giáp làm công ăn lương, ngồi văn phòng công sở không thăng chức cũng được tăng lương đáng kể. Tý sẽ “chốt hạ” tháng Cửu độc bằng một cú đúp ấn tượng trong sự nghiệp.

TUỔI HỢI

Hợi có phúc khí thập phần, nhân khí của con giáp này cũng cao hơn người khác. Các mối quan hệ mới được thiết lập chính là nền tảng chiêu lộc tài cho con giáp này. Người tuổi Hợi, nhất là nam giới, sẽ gặp thời gặp vận, thăng tiếng vùn vụt. Công việc hanh thông cũng mở ra không ít vận may tài chính. Hợi sẽ “trúng mánh” nếu kinh doanh, được thưởng nếu làm công sở. Cục diện kinh tế trong tháng vững chắc vô cùng.

3 con giáp có vận đỏ tới tận ngày cuối cùng tháng 5 Âm - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Cát Tinh còn bao bọc con giáp này tới cả tuần cuối cùng. Thần may mắn cũng chiếu cố con giáp này nồng hậu, đường công danh sự nghiệp lẫn tài vận, tình cảm đều thăng hoa. Người tuổi Hợi còn được lộc đi xa, vi vu du lịch mà không cần bỏ tiền chi trả. Hợi sẽ tận hưởng những ngày cuối tháng 5 một cách hoàn mỹ, vô nghĩ vô lo.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!